TrustmaxFX

Luxy Evaluation

Luxy เป็นระบบหาคู่ออนไลน์ที่ชาญฉลาดซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเชื่อมโยงเศรษฐีที่โดดเดี่ยวและคนที่ร่ำรวย โดยทั่วไปแล้วจะเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ ผู้ปฏิบัติงานด้านสุขภาพ ทนายความ และผู้เชี่ยวชาญที่มีรายได้สูงอื่นๆ ทุกคนเข้าร่วมโปรแกรมเพื่อค้นหาความรักและสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับชายและหญิงที่คล้ายกัน Luxy ไม่ได้ช่วยให้การเชื่อมต่อระหว่างทารกกับน้ำตาลกลูโคสจากน้ำตาลซึ่งเป็นไปตามข้อตกลงที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน ผู้ใช้ทุกคนควรมีฐานะร่ำรวย

เมื่อไหร่จะกลายเป็น Luxy ก่อตั้งขึ้น?

เว็บไซต์เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 โดยมีโปรแกรมมือถือสองโปรแกรม ได้แก่ Luxy และ Luxy Pro โปรแกรมแรกเปิดตัวในปี 2014 และเวอร์ชัน Pro ในปี 2016

ปรมาจารย์แห่งลักซ์?

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันทั้งสองเป็นส่วนหนึ่งของ Luxy Brief

การลงทะเบียน & โปรไฟล์

การลงทะเบียนบนเว็บไซต์ Luxy นั้นเข้มงวดเมื่อพิจารณาว่าแพลตฟอร์มต้องการให้แน่ใจว่าสมาชิกป้อนรายละเอียดที่แท้จริง ค้นพบสามทางเลือกในการลงทะเบียน – กับ Facebook กับ Bing หรือเป้าหมายในการติดต่อ ในกรณีที่เข้าร่วมกับอีเมล ผู้ใช้จะไปยังหน้าแรกของเว็บไซต์และกรอกทุกอุตสาหกรรมสำหรับประเภทการลงทะเบียนด้วยตนเอง ในการส่งครั้งแรก ผู้ใช้ควรเลือกจากตัวเลือกมากมาย เช่น ผู้ชายที่กำลังมองหาผู้หญิง ผู้หญิงกำลังค้นหาผู้ชาย ผู้ชายกำลังซื้อผู้ชาย ผู้หญิงพยายามหาผู้หญิง ถัดไป ป้อนชื่อ เวลาจัดส่ง พิมพ์ที่อยู่อีเมลปัจจุบันของคุณ และเลือกรหัสผ่านที่มีตัวเลขอย่างน้อยแปดตัว หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงและข้อเสนอของ Luxy ให้เลือกช่องที่เกี่ยวข้อง เมื่อคลิกสวิตช์ “สมัครรับข้อมูลฟรีทันที” คุณจะย้ายไปยังระดับต่อไปนี้ของการสร้างบัญชีฟรี – ขั้นตอนการรับรอง สร้างบัญชีการค้า คุณต้องได้รับคะแนนเสียงครึ่งหนึ่งของผู้บริโภคที่มีอยู่จริงๆ แนะนำเท่าไหร่ครับ? Luxy ส่งข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมการลงทะเบียนใหม่ล่าสุดไปยังผู้ใช้ที่มีอยู่ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้มือใหม่เข้าร่วมแพลตฟอร์มการทำงานหรือไม่ ช่วยให้ผู้คนสามารถช่วยเหลือ Luxy ในการกรองบุคคลที่น่าสงสัยหรือไม่เป็นที่พอใจได้อย่างมาก

การสื่อสาร/การแข่งขัน

สามารถรับข้อความสำหรับผู้บริโภคมาตรฐานได้หากผู้ใช้มักจะชอบใช้ร่วมกัน ผู้ที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายควรเปิดส่วน Gamble ของโปรไฟล์เฉพาะของตน โดยระบบการจับคู่ของ Luxy จะแสดงหน้าของผู้คนจำนวนมาก ที่นี่คุณมักจะชอบคนที่คุณสนใจ หากลูกค้ารายอื่นๆ เช่น โปรไฟล์ของคุณกลับมา คุณจะกลายเป็นคนที่เหมาะสมร่วมกัน และคุณสามารถส่งการสื่อสารให้พวกเขาได้ ผู้บริโภคทั่วไปอาจส่งดอกกุหลาบเป็นของพิเศษ เพื่อให้สามารถเขียนถึงผู้ใช้คนใดคนหนึ่งหรือทุกคน ไม่ใช่แค่เพียงความเหมาะสม ผู้ใช้ควรปรับปรุงรายงานของตนเองโดยการซื้อสมาชิก Luxy BLACK นอกจากนี้ยังช่วยให้กรองผู้บริโภคตามรูปถ่ายและรายได้ที่พิสูจน์แล้วโดยเฉพาะ

วิธีค้นหา People On Luxy?

ระบบกรองรูปลักษณ์อายุ เพศ และความยาวมีไว้เพื่อสมาชิกมาตรฐาน และมีแนวโน้มว่าจะมีให้สำหรับผู้บริโภคทั้งแบบฟรีและเหนือกว่า หากคุณต้องการจัดเรียงบุคคลตามรายได้ พื้นที่ ตำแหน่งสูงสุด หรือติดต่อกับลูกค้าที่ยืนยันผู้ใช้แล้วเท่านั้น คุณจำเป็นต้องซื้อการลงทะเบียน Luxy BLACK หรือ Luxy TUNE

เคล็ดลับลบบัญชี Luxy?

หากคุณได้ตัดสินใจใช้แพลตฟอร์มนี้ด้วยเหตุผลบางประการ คุณสามารถปิดการใช้งานโปรไฟล์ของคุณเองหรือลบออกอย่างถาวร การปิดใช้งานอนุญาตให้ใช้เวลาพักสักครู่และกลับมาเมื่อคุณพร้อม อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่คุณต้องการลบบัญชีของคุณอย่างถาวร ให้ไปที่การกำหนดค่าของคุณ หลังจากนั้น ค้นหาส่วน “เกี่ยวกับ Luxy” และคลิกตัวเลือก “ลบบัญชี” ถัดไป คุณจะต้องยืนยันการเลือกของคุณและบัญชีนั้นก็จะถูกลบไปด้วย

 

You don't have permission to register